GIẢI PHÓNG NGÔN TỪ

Thời gian: 19h00 - 22h00'
- ngồi học Zoom tại nhà, khỏi đi đâu xa

MIỄN PHÍ THAM GIA  

Dành riêng cho người diễn đạt ý kém, giao tiếp kém, thiếu tự tin và ngại ngùng nói chuyện trước đám đông - ống kính - người lạ

👉GIỮ 01 CHỖ MIỄN PHÍ

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA?
NGÀY #1: BÍ QUYẾT NÓI CHUYỆN SIÊU HAY
NGÀY #2: GIẢI PHÓNG NGÔN TỪ SIÊU TỐC
Ngưng ngay 30, 40 năm sống trong cảnh khó chịu, mất tự tin vì "tắc nghẽn" ngôn từ. Chuyển sang trạng thái diễn đạt những suy nghĩ, ý tưởng trong đầu ra một cách dễ dàng hơn với phương pháp giải phóng ngôn từ siêu tốc mà Diễn giả đã chia sẻ đến hơn 50.000+ người với hơn 140+ sự kiện trong 3 năm qua.

Vĩnh biệt căn bệnh cố hữu là nói chuyện nhạt và thiếu muối dẫn đến việc người nghe bị chán và buồn ngủ. Thay vào đó là bạn học được cách nói năng mà người nghe bị thu hút khó rời đồng thời  gật gù tán thành ý kiến của bạn vì bạn nói năng quá logic, thuyết phục, lưu loát, dễ hiểu, gọn gàng và súc tích.
NGOÀI RA BẠN CÒN CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC CUỐN SÁCH GIẤY 244 TRANG
"GIAO TIẾP TỐT ĐỂ THÀNH CÔNG" KHI THAM GIA
ĐỂ ĐĂNG KÝ BẠN CẦN NHẬP THÔNG TIN BÊN DƯỚI
KỶ NIỆM HƠN 200 KHÓA ĐƯỢC TỔ CHỨC SUỐT 4 NĂM NAY
KHI THAM GIA VỚI MỨC PHÍ 0Đ, CHÚNG TÔI CÒN TẶNG BẠN
BỘ "SÁCH ĐIỆN TỬ MẸO GIAO TIẾP
THUYẾT TRÌNH" 30 CUỐN QUA EMAIL

 Bạn vui lòng nhập thông tin đăng ký lớp học và sau đó hãy mở EMAIL
để nhận những thông tin lẫn quà tặng mà chúng tôi dành cho bạn
GIẢI PHÓNG NGÔN TỪ
có ý nghĩa thế nào đối với bạn?

Từ bàn làm việc của Phan Thanh Dũng

"GIẢI PHÓNG NGÔN TỪ
có ý nghĩa thế nào đối với bạn?”

Bạn trả lời được câu hỏi này chứ?

Nếu bạn vẫn còn "lờ mờ" về lợi ích của việc Giải Phóng Ngôn Từ" thì hãy đọc tiếp những dòng chữ sau đây...

Dũng chắc hẳn rằng, bạn vẫn còn đang mang nặng cảm giác thiếu tự tin từ bên trong về việc khả năng giao tiếp, nói năng của mình.

Trong quá trình suốt hơn 3 năm nay đào tạo lớp Giải Phóng Ngôn Từ với hơn 50.000 người. Dũng nhận ra rằng, đa phần người tham gia lớp học này, họ đến vì 1 trong số các lý do sau đây:

Thường xuyên bí ý, bí từ.

Đang nói thì quên ý, không biết nói gì tiếp theo.

Trong đầu có rất nhiều ý tưởng nhưng không biết cách làm sao diễn đạt ra?

Nói năng lan man, không ngắn gọn, không súc tích.

Sợ giao tiếp với đám đông và người lạ vì không biết nói gì.

Không tự tin, quên sạch nội dung khi đứng trước camera ống kính 

Ngữ điệu chán òm, nói chuyện nhạt và thiếu muối

Và rất nhiều triệu chứng khác nữa (trong lớp học, Dũng có liệt kê ra 27 triệu chứng và nhiều người tỉnh thức về điều này).

Nếu bạn đang mắc phải ít nhất 2 triệu chứng hoặc tất cả điều mà Dũng vừa nêu phía trên (chưa hết đâu, tin Dũng đi) thì Giải Phóng Ngôn Từ là khóa học mà trong năm 2024 này bạn NHẤT ĐỊNH PHẢI THAM GIA.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là dành 3 giờ đón nhận và lắng nghe, tương tác với những gì mà Dũng chia sẻ (trong 2 buổi tối). Và phí tham gia thì hoàn toàn 0đ (mặc dù Dũng có thể thu 5.000.000 cho 2 ngày đào tạo một cách dễ dàng nhưng vì Dũng yêu việc chia sẻ, Dũng không muốn tạo rào cản cho bạn). 

Dũng cam đoan với bạn, bạn sẽ hú hét lên cho mà xem với những kết tinh mà Dũng chắt lọc hơn 8 năm tìm tòi rồi thực chiến và chia sẻ với 2 buổi học (mỗi buổi khoảng 3 tiếng).

WOW! NỘI DUNG 2 BUỔI HỌC CÓ GÌ VẬY DŨNG?
Buổi 1: Dũng sẽ chia sẻ cho bạn xoay quanh…4 yếu tố quan trọng để trở thành người nói hay. Nếu bạn có thắc mắc:

Thế nào là người nói hay? Người nói hay có biểu hiện như thế nào? Tại sao trở thành nói hay lại là đích đến bạn cần chinh phục trong việc ăn nói?

Người nói dở họ có biểu hiện như thế nào và tác hại của điều đó?

Chìa khóa số 1 của nói hay là gì? Chìa khóa số 2 là gì? Chìa khóa số 3 là gì? Chìa khóa số 4 là gì?

Trắc nghiệm nho nhỏ, bạn đang gặp vấn đề gì trong 27 vấn đề của giao tiếp, thuyết trình? Cách thức và lộ trình trở thành người nói hay?

—- Tất cả những điều này sẽ được bật mí trong buổi học đầu tiên.

Buổi 2: Nếu buổi 1 đã nói về cách trở thành người nói hay (với 4 chìa khóa) thì chính xác buổi 2 là nội dung giải phóng ngôn từ, diễn đạt lời nói dễ dàng hơn. Buổi 2 này bạn sẽ được Dũng chia sẻ và giải đáp 3 bí mật:

Bí mật 1: Cách thức giải phóng ngôn từ để diễn đạt lời nói dễ dàng hơn (đảm bảo 97% người ngoài kia đang không biết) và bạn được thực hành chuyển hóa ngay tại lớp.

Bí mật 2: Công thức 5 chữ giúp bạn siêu giao tiếp tốt mà ít ai nói với bạn (biết 5 chữ này, bạn đã tiết kiệm được hàng chục năm trời đọc sách mà vẫn thực hành sai)

Bí mật 3: Cách thức ăn nói ngắn gọn, súc tích, đúng trọng tâm điều muốn nói không lan man.

BẰNG VIỆC THAM GIA 02 BUỔI NÀY, BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC HƠN 4 NĂM MÀY MÒ CỦA DŨNG.

Ngay bây giờ, hãy bấm nút đăng ký bên dưới để đăng ký và VÀO HỌC.

👉GIỮ 01 CHỖ MIỄN PHÍ

NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THAM GIA NÓI GÌ?

VÀ CẢM NHẬN CỦA 1 SỐ HỌC VIÊN KHÁC NỮA

CHỊ TÚ

👉GIỮ 01 CHỖ MIỄN PHÍ

PHAN THANH DŨNG LÀ AI?
Hi bạn, tên tôi là Phan Thanh Dũng. Chủ tịch học viện WONKA. Từng là một người thiếu tự tin, giao tiếp kém và sợ nói chuyện trước đám đông, đứng trước ống kính máy quay là không biết nói gì nên tôi rất bất mãn về chính mình vì nó làm tôi lỡ mất đi nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Năm 2017 tôi bắt đầu chính thức nghiêm túc chinh phục kỹ năng này. Tôi đã từng thử rất nhiều cách mà người khác bày cho mình như luyện nói trước gương, đọc nhiều sách, gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”.

Thậm chí tôi còn thiếu tự tin hơn vì nghi ngờ rằng mình bẩm sinh đã kém rồi nên luyện tập mấy cũng không cải thiện được. May mắn thay, có người nói với tôi rằng “mọi chuyện đều có thể, chỉ cần phương pháp đúng”. Tôi nhìn lại phương pháp mình luyện tập và biết có gì đó sai sai.

Tôi thay đổi niềm tin và tiếp tục con đường chinh phục kỹ năng thuyết trình. Năm 2019, sau bao sự đầu tư nghiêm túc, tôi cũng đã tìm ra được “long mạch thuyết trình”, tôi nắm bắt nó và chuyển hóa thành hành động và đã biết cái sai sai đó là gì. Sau 6 tháng, tôi đã có cơ hội và tự tin dẫn dắt sân khấu 1000 người trong sự kiện có sự góp mặt của vua bán hàng Blair Singer, TS. Lê Thẩm Dương…

Từ 2019 đến nay, tôi đã giảng dạy kỹ năng thuyết trình để mang long mạch thuyết trình đến với mọi người và đã tổ chức được hơn 140+ lớp học với sự đăng ký tham gia của hơn 50.000 người.

Ngoài giảng dạy kỹ năng thuyết trình chuyên sâu tự tin trước camera ống kính và trước đám đông, tôi còn giảng dạy các học viên của tôi ứng dụng kỹ năng thuyết trình trong lĩnh vực bán hàng để tăng thu nhập.

 Bằng tất cả tâm huyết, nếu bạn muốn khám phá long mạch thuyết trình và chinh phục kỹ năng thuyết trình. Hãy tham gia các lớp học và các cha sẻ miễn phí của tôi bằng việc giữ 1 vé  0đ và tham gia chương trình.

👉GIỮ 01 CHỖ MIỄN PHÍ

©2024 Allrights reserved by WONKA ACADEMY
Tại WONKA, chúng tôi có 1 sứ mệnh duy nhất đó là chạm vào cuộc đời bạn và giúp bạn siêu tự tin bằng việc hỗ trợ bạn chinh phục kỹ năng diễn đạt, thuyết trình để từ đó bạn dám nắm bắt những cơ hội mới, hành động mới để từ đó bạn tạo ra được sự thay đổi mới cho cuộc đời của chính bạn và những người xung quanh bạn.
 Address: 669 Tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM
 Hotline: 0979393861 - 0334474555
*Web: www.phanthanhdung.com
*CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ VIỆT
*GPKD: 0316256907
*Người đại diện: Phan Thanh Dũng
*Email: ceowonka@gmail.com

Terms of Use
Privacy Policy
Returns & Shipping Policy

HỌC VIỆN THUYẾT TRÌNH WONKA