Đã Đến Lúc Bạn Đánh Bay Sự Tự Ti, Ái Ngại, Không Biết Nói Gì Khi Giao Tiếp Với Người Khác

Và Khóa Học Giải Phóng Ngôn Từ Sẽ Là Lựa Chọn Tốt Nhất Năm 2024 Của Bạn

Thời gian học: 19h00 ~ 22h00

Ngày và nơi học: 08 và 09/05/2024 (học qua Zoom)

Xin chào mình là Phan Thanh Dũng (mặc áo đen phía trên) và đây là 1 số điều...Bạn cần tiếp tục đọc để tham gia hành trình này! Let's Go.

Đôi lời tâm sự! 04 năm nay, mình đã tổ chức hơn 200 lớp học Giải Phóng Ngôn Từ và đã ghi nhận hơn 70.000 người trên toàn quốc theo học.

Mình khát khao giúp những ai đang tự ti trong giao tiếp, muốn được giao tiếp và thuyết trình tự tin hơn để ứng dụng vào cuộc sống cá nhân.

Chính bản thân mình cũng từng là người như thế nên khi làm chủ được kỹ năng này, mình xem đây là sứ mệnh của đời mình.

Bạn có thể đọc nhiều sách về cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình nhưng mình tin chắc, 98% mèo vẫn hoàn mèo.

Vì bước đầu tiên để giao tiếp hay thuyết trình tốt, bạn cần giải phóng ngôn từ để diễn đạt được lời nói dễ dàng, chứ không phải là học luyện giọng, lấy hơi bụng hay tròn vành rõ chữ?

Vậy làm sao để diễn đạt được lời nói dễ dàng hơn, dễ dàng bộc lộ những suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc của bạn thành ngôn từ?

Lớp học Giải Phóng Ngôn Từ sẽ giúp bạn làm điều đó! Đây là 1 chương trình thiên về sự chuyển hóa, có bài tập rõ ràng ngay trong lớp.

Bạn đã sẵn sàng bước lên nấc thang cao hơn và đánh bật sự tự ti vì không giỏi ăn nói chưa?

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ, đây là cơ hội dành cho bạn! Vì số lượng người đăng ký rất đông và nguồn lực của mình cũng có hạn, chỉ dành tặng được 30 suất.

Nếu bạn thấy phù hợp hãy tham gia học, còn không đừng đăng ký cho vui rồi mất suất của người khác. Khóa học Giải Phóng Ngôn Từ sắp tới sẽ diễn ra vào ngày (08 và 09/5 lúc 19h00).

Nhanh tay ra quyết định, link đăng ký sẽ tự động đóng lại sau khi đồng hồ đếm ngược chỉ về 0.

Ngoài ra Dũng còn có quà tặng bất ngờ tặng bạn, đó là 01 cuốn sách giấy Giao Tiếp Tốt Để Thành Công mà do chính Dũng là Tác giả

Dũng sẽ tặng bạn File mềm – sách điện tử trước!

Kế đến, bạn sẽ được hướng dẫn để nhận sách giấy Giao Tiếp Tốt Để Thành Công.

Và sau đó, là 1 bộ quà tặng khủng giúp bạn đột phá năng lực giao tiếp và thuyết trình, diễn đạt (xíu nữa thôi bạn sẽ biết).

Đầu tiên, để nhận bản sách điện tử và đăng ký lớp học giải phóng ngôn từ, bạn vui lòng nhập thông tin để Dũng gửi đến mail của bạn.

NGAY BÂY GIỜ, NHANH CHÓNG ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN SÁCH. NHANH LÊN NHÉ!

CHIẾN DỊCH ĐĂNG KÝ CÓ THỜI HẠN NHẤT ĐỊNH​

Thời Gian Đăng Ký Kết Thúc Sau:

Hours
Phút
Giây