***CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG***

BẤM NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ VÀO NHÓM KÍN ZALO NHẬN LINK BUỔI HỌC

VÀO NHÓM KÍN ZALO NHẬN LINK HỌC

Chờ Đã! Bạn Có Đang "Giao Tiếp Kém Và Thiếu Tự Tin Trong Giao Tiếp" Không?

Nếu có, tặng bạn ngay cuốn sách giấy "GIAO TIẾP TỐT ĐỂ THÀNH CÔNG"

Nhận Sách Miễn Phí Ngay Bên Dưới↴  

Tôi có phần quà tặng đặc biệt đã gửi đến email của bạn ! Ngay bây giờ bạn hãy CHECK EMAIL để có cơ hội nhận thêm BỘ 30 cuốn “EBOOK WORLD –  SIÊU THUYẾT TRÌNH” - Đường tắt giúp bạn tiết kiệm hàng chục năm trời tìm kiếm con đường chinh phục kỹ năng thuyết trình tự tin.

Lưu ý: Kiểm tra hộp thư đến nếu không nhận được thì kiểm tra mục quảng cáo hoặc SPAM trong Email của bạn.

BẤM ĐÂY ĐỂ NHẬN SÁCH GIẤY MIỄN PHÍ

Số Lượng Sách Tặng Miễn Phí Có Giới Hạn
Kết thúc chương trình tặng MIỄN PHÍ sau...
00
00
00
00
Phút
Giây

BẤM ĐÂY ĐỂ NHẬN SÁCH GIẤY MIỄN PHÍ

KẾT QUẢ TỪ MỘT SỐ HỌC VIÊN TIN TƯỞNG VÀ LÀM THEO

CHỊ NGỌC HIỀN

ANH HOÀNG SƠN

BẤM ĐÂY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

CHỊ THU HƯƠNG

CHỊ QUỲNH PHƯƠNG

BẤM ĐÂY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Nghề nghiệp: Kinh Doanh Onlline

Vấn Đề: Là một người chuẩn bị bước lên lĩnh vực kinh doanh onlline, anh hiểu rằng ở thời đại 4.0 hiện tại, kỹ năng nói năng, quay video, livestream là cực kỳ quan trọng cho việc thành công trong việc kinh doanh trên internet.

Nhận thấy bản thân chưa từng có được đào tạo hay học ở đâu để làm tốt những điều đó nên tự thấy bản thân mình còn rất tệ về kỹ năng này, còn chưa biết cách nói thế nào cho dễ hiểu và truyền đạt giá trị của sản phẩm có ích gì cho khách hàng 1 cách hiệu quả nhất. Đó là lí do mà anh tìm kiếm và biết đến Siêu Diễn Đạt

Kết Quả: Anh đã đạt được mục tiêu, kết quả mà anh tìm kiếm khi đến với Siêu diễn đạt đó là trở nên nói năng lưu loát, dễ hiểu, tự tin, thu hút và thuyết phục từ đó truyền tải giá trị mà sản phẩm có thể giúp gì cho khách hàng 1 cách hiệu quả và có những bước thành công đáng khắc ghi trong kinh doanh.

MR THIÊN THỨC

BẤM ĐÂY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

3 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHÚNG TÔI

PHAN THANH DŨNG

KIM CHUNG

LA TRANG

BÙI SON

Lý do #1:   Dũng nói những gì mà Dũng và đội ngũ của mình đã làm được.

Trước khi bạn thấy được video quảng cáo hoặc các chương trình đào tạo về giao tiếp thuyết trình từ Dũng

Dũng cùng đội ngũ của mình đã hỗ trợ được gần 1000 học viên chuyên sâu trở thành người thuyết trình diễn đạt siêu hay, tự tin, lưu loát, thu hút và thuyết phục trong suốt 3 năm qua kể từ 2020.

Ngoài ra Dũng đã có thời gian luyện tập, thực chiến livestream trên Facebook gần 500htự quay video gần 300h cùng với kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 giờ cho hơn 70.000+ học viên về cách thức giải phóng ngôn từ trực tiếp qua webinar zoom...

Và Dũng sử dụng những đúc kết từ chính kết quả và trải nghiệm của bản thân để giúp đỡ những khách hàng của mình (giống như bạn)

Lý do #2:  Dũng thử nghiệm cho tất cả học viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau 

Có thể bạn lo lắng rằng xuất phát điểm hoặc ngành nghề của mình khó có thể phù hợp.

Nhưng thực ra trong suốt 3 năm qua Dũng đã giúp rất nhiều anh chị từ vô số các lĩnh vực khác nhau đạt được kết quả vượt mong đợi (bảo hiểm, bất động sản, giáo viên, bác sĩ, thẩm mỹ, sức khỏe, khóa học, dịch vụ tư vấn, sales, người làm công chức nhà nước....)

Và Dũng tin rằng dù bạn đang làm lĩnh vực nào "chiến lược, lộ trình mà Dũng & đội ngũ" đã đúc kết chắc chắn có hiệu quả với bạn.

Lý do #3:  Đã có nhiều kết quả thực tế được tạo ra.

Dũng biết rằng sẽ thật vô nghĩa nếu, bản thân Dũng lại nói rằng "mình giỏi giang như thế nào"

Trăm nghe không bằng 1 thấy, điều Dũng tự hào là Dũng cùng đội ngũ của mình đã giúp rất nhiều người đạt kết quả (hãy xem ở bên dưới)

BẤM ĐÂY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Và Cảm Nhận Của 1 Số Học Viên Khác..

BẤM ĐÂY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ BUỔI ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Giúp bạn nắm được chìa khoá chinh phục long mạch thuyết trình để bứt phá bản thân trở thành 1 người có khả năng Diễn Đạt & Thuyết Trình tự tin, lưu loát, thu hút, thuyết phục ngay cả khi xuất phát điểm của bạn tự ti, hay bí từ à ừm khi nói, sợ nói trước đám đông, không biết nói gì khi cần nói, giọng nói yếu khó nghe, nghĩ thì rất nhiều nhưng diễn đạt ra được hết những ý mà mình nghĩ.....

Những cách đơn giản để vượt qua rào cản về khả năng diễn đạt, thuyết trình & giao tiếp. Tạm biệt mãi mãi cảm giác sợ hãi, lo lắng, hồi hộp khó chịu khi phải gồng mình để nói trước camera ống kính, 1 người nào đó hoặc trước đám đông.

Và cuối cùng là cách mà bạn có thể trở thành 1 người thuyết trình hay, giao tiếp tốt & diễn đạt siêu hay để từ đó bạn tạo dựng mối quan hệ tốt hơn, bán được nhiều hàng hơn, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn, có cuộc sống như bạn mơ ước....

BẤM ĐÂY ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

©2023 Allrights reserved by LUSKILL ACADEMY
Tại LUSKILL, chúng tôi có 1 sứ mệnh duy nhất đó là chạm vào cuộc đời bạn và giúp bạn siêu tự tin bằng việc hỗ trợ bạn chinh phục kỹ năng diễn đạt, thuyết trình để từ đó bạn dám nắm bắt những cơ hội mới, hành động mới để từ đó bạn tạo ra được sự thay đổi mới cho cuộc đời của chính bạn và những người xung quanh bạn.
 Address: 669 Tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM
 Hotline: 0979393861 - 0334474555
*Web: www.hocvienluskill.com
*CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ VIỆT
*GPKD: 0316256907
*Người đại diện: Phan Thanh Dũng
*Email:thanhdung.ceo@gmail.com

Terms of Use
Privacy Policy
Returns & Shipping Policy

HỌC VIỆN THUYẾT TRÌNH LUSKILL